Top 3 cửa hàng điện thoại di động uy tín ở Ninh Bình

Để mua được chiếc điện thoại di động chất lượng với giá thành hợp lý không phải là điều dễ dàng. Làm sao để người dân Ninh Bình có thể mua được chiếc điện thoại như ý. Bài viết sẽ bật mí ngay: “Top 3 cửa hàng điện thoại di động uy tín ở Ninh Bình”.

3 địa chỉ uy tín để mua điện thoại tại Ninh Bình

1. Thế giới di động (thegioididong.com)

Là chuỗi nhà hàng điện tử lớn nhất cả nước, Thế giới di động hoàn toàn có thể coi là tượng đài khó có thẻ thay thế sửa chữa. Nhờ khét tiếng cũng như chất lượng sản phẩm & hàng hóa, Thế giới di động đã tạo được uy tín cũng như niềm tin cho người dùng . Thế giới di động - Trần Hưng Đạo - TP Ninh Bình Khi đến thưởng thức tại Thế giới di động, người mua sẽ được :

• Giữ xe miễn phí
• Wifi miễn phí
• Hướng dẫn dùng sản phẩm, tải nhạc, game, app miễn phí
• Xem và dùng thử sản phẩm miễn phí

Tuy nhiên, giá ở Thế giới di động thường cao hơn những cửa hàng khác từ 400.000 – 1.000.000 đồng. Do đó với những người mua hầu bao không rủng rỉnh thì cần xem xét kỹ trước tìm hiểu thêm kỹ giá loại sản phẩm tại đây .

Hệ thống của Thế giới đi động tại Ninh Bình:
• Số 02 Trần Hưng Đạo, phố Phúc Trọng, P. Phúc Thành, TP. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
• Số 173 Lương Văn Thăng, Phố 9, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình, T. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
• Điện máy Xanh Số 2 Trần Hưng Đạo, Phố Phúc Trọng, Phường Phúc Thành, Thành Phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

>> > Có thể bạn chăm sóc : TOP 3 CỬA HÀNG NÀO SẼ BÁN IPHONE 8 SỚM NHẤT VIỆT NAM ?

2. FPT Shop (fptshop.com.vn)

Chỉ đứng sau Thế giới di động về thị trường cũng như số lượng cửa hàng, FPT Shop cũng là một ông lớn đáng gờm trong những chuỗi kinh doanh nhỏ điện thoại. Tại Ninh Bình FPT Shop có những cửa hàng tại :

• 953 Trân Hưng Đạo, P. Vân Giang, TP. Ninh Bình
• 73 Đinh Tiên Hoàng, Phố 8, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình
• 718 Nguyễn Công Trứ, P. Ninh Sơn, TP. Ninh Bình

Cũng như Thế giới di động, giá điện thoại tại FPT Shop cũng cao hơn các nhà bán lẻ khác. Tuy nhiên, chất lượng hàng hóa ở đây cũng không còn gì phải bàn cãi.

FPT Shop - Trần Hưng Đạo - Ninh Bình.

3. iphonestore (shopdunk.com)

Địa chỉ: 1019 Trần Hưng Đạo – Phường Vân Giang – TP Ninh Bình
Dù mới ra mắt gần đây nhưng iphonestore được rất nhiều người dùng tại Ninh Bình tin trưởng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử thương hiệu iphonestore ngày càng phát triển mạnh mẽ với các chi nhánh tại: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nam Định, Ninh Bình…

Đặc biệt với người dùng yêu quý mẫu sản phẩm của Apple thì iphonestore là lựa chọn không hề tuyệt vời hơn. Từ những loại sản phẩm mới ra đời như iPhone 7 Plus RED, iPad Pro 10.5 … hay những loại sản phẩm “ cổ ” như iPhone 5 s, iPhone 5 c, iPhone SE đều có rất đầy đủ tại iphonestore . iphonestore - cửa hàng điện thoại đi động uy tín tại Ninh Bình. iphonestore có ghi nhận nhập khẩu hàng chính hãng của Apple cùng chính sách Bảo hành 15 tháng cho máy mới chính hãng và 12 tháng cho máy cũ. iphonestore luôn mong ước mang lại cho người mua những dịch vụ tốt nhất .
Ngoài ta trên địa phận Ninh Bình còn rất nhiều cửa hàng điện tử nhỏ lẻ khác. Tuy nhiên chất lượng tại những cửa hàng này thường khó được bảo vệ, chứa tỷ suất rủi ro đáng tiếc cao. Do đó, nếu bạn muốn mua được chiếc điện thoại chất lượng thì 3 địa chỉ trên rất đáng tìm hiểu thêm .

>>> Xem thêm: TOP 3 CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG UY TÍN Ở NAM ĐỊNH

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ chọn được chiếc điện thoại như ý muốn .
Chúc những bạn thành công xuất sắc !
Mọi thong tin sẽ được update nhanh nhất tại trang tin tức Yeu Apple .

Trong phần nội dung trên, Võ Trường Toản đã cung cấp nội dung chi tiết cho chủ đề”Top 3 cửa hàng điện thoại di động uy tín ở Ninh Bình❤️️”.Chúng tôi cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm website và hy vọng bạn có thể có đủ các thông tin cần thiết khi xem qua bài viết về “Top 3 cửa hàng điện thoại di động uy tín ở Ninh Bình [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post
Back to top button