Top 10 cửa hàng bán điện thoại chính hãng, giá rẻ nhất Ninh Bình

Làm sao để mua được điện thoại chính hãng giá rẻ tại Ninh Bình? Đừng lo bài viết sau sẽ giải đáp ngay với list danh sách “Top 10 cửa hàng bán điện thoại chính hãng, giá rẻ nhất Ninh Bình”.

1. Thế giới di động

Không còn hoài nghi gì khi khi Thế giới di động luôn nằm trong top những cửa hàng điện thoại bán hàng chính hãng, chất lượng. Các địa chỉ của Thế giới di động để người dùng Ninh Bình tìm hiểu thêm :

• Số 02 Trần Hưng Đạo, phố Phúc Trọng, P. Phúc Thành, TP. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
• Số 173 Lương Văn Thăng, Phố 9, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình, T. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
• Điện máy Xanh Số 2 Trần Hưng Đạo, Phố Phúc Trọng, Phường Phúc Thành, Thành Phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

Thế giới di động - cửa hàng bán hàng chính hãng uy tín.

Về mặt chất lượng hàng thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm tại đây. Tuy nhiên, về mặt kinh tế Thế giới di động có lẽ không là một lựa chọn thông minh. Do mức giá hàng tại Thế giới di động thường cao hơn cửa hàng khác từ 400.000 – 1.000.000 đồng.

2. FPT Shop

Cũng như Thế giới di động, FPT Shop cũng là tên thương hiệu không gây bàn cãi khi bàn đến những loại sản phẩm chính hãng. Địa chỉ của FPT Shop để người dùng tại Ninh Bình tìm hiểu thêm :

• 953 Trân Hưng Đạo, P. Vân Giang, TP. Ninh Bình
• 73 Đinh Tiên Hoàng, Phố 8, P. Đông Thành, TP. Ninh Bình
• 718 Nguyễn Công Trứ, P. Ninh Sơn, TP. Ninh Bình

Cùng như Thế giới di động, mức giá của FPT Shop cũng cao hơn hơn những cửa hàng khác . Chất lượng hàng tại FPT Shop rất đáng tin cậy.

3. iphonestore

Là chuỗi nhà hàng siêu thị Apple với những vừa đủ loại sản phẩm của Apple. iphonestore cam kết chỉ bán hàng chính hãng Apple và có vừa đủ sách vở ghi nhận nguồn gốc sản phẩm & hàng hóa. Chế độ Bảo hành 15 tháng với máy chính hãng, 12 tháng với hàng mới xách tay và máy cũ like new của iphonestore là chính sách bh tốt nhất cả nước .
Ngoài ra, hiện iphonestore cũng đang lan rộng ra sang những smartphone khác như Samsung, LG … Hứa hẹn trong khoảng chừng thời hạn tới iphonestore sẽ là chuỗi ẩm thực ăn uống điện máy . iphonestore - Hệ thống siêu thị Apple.

Hotline: 1900.6626

Địa chỉ: 1019 Trần Hưng Đạo – P. Vân Giang – TP. Ninh Bình

4. Siêu thị số Kiên Anh

Là siêu thị điện máy lớn nhất tại TP. Ninh Bình, Kiên Anh từ lâu đã được người dùng Ninh Bình tin tưởng. Đây cũng là địa chỉ người dùng nên lưu ý để tham khảo.

Địa chỉ : Quốc lộ 1A – Trần Hưng Đạo, Tân Thành, Ninh Bình, Nước Ta

5. Viễn thông A

Dù không cùng đẳng cấp và sang trọng với Thế giới di động hay FPT Shop nhưng phần nào Viễn thông A cũng tạo dựng được tên tuổi và chỗ đứng tại Ninh Bình .
Địa chỉ : Tổ 3 – P. Trung Sơn – TX. Tam Điệp – TP. Ninh Bình

Một số cửa hàng nhỏ lẻ tại Ninh Bình mà người dùng có thể tham khảo thêm như:

6. Tâm Đức Mobile

Tâm Đức Mobile Địa chỉ : 30 Lương Văn Thăng – Đông Thành – TP. Ninh Bình

7. Đức Hiếu Mobile

Đức Hiếu Mobile. Địa chỉ : 919 Trần Hưng Đạo – P. Vân Giang – TP. Ninh Bình

8. Ngọc Mobile Ninh Bình

Ngọc Mobile Ninh Bình Địa chỉ : 948 Trần Hưng Đạo – TP. Ninh Bình

9. Hi Store Ninh Bình

Hi Store Ninh Bình

Địa chỉ: 91 Lương Văn Tuy – Ninh Bình

10. Trung Hiếu Mobile

Trung Hiếu Mobile Địa chỉ : 730 Nguyễn Công Trứ – P. Ninh Sơn – TP. Ninh Bình
Hy vọng bài viết đã phần nào giúp bạn tìm được địa chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy để chiếm hữu điện thoại tại Ninh Bình .
Mọi thông tin sẽ được update nhanh nhất tại trang tin tức Yeu Apple – Trang thông tin dành cho những Fan Hâm mộ yêu công nghệ tiên tiến .

Trong phần nội dung trên, Võ Trường Toản đã cung cấp nội dung chi tiết cho chủ đề”Top 10 cửa hàng bán điện thoại chính hãng, giá rẻ nhất Ninh Bình❤️️”.Chúng tôi cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm website và hy vọng bạn có thể có đủ các thông tin cần thiết khi xem qua bài viết về “Top 10 cửa hàng bán điện thoại chính hãng, giá rẻ nhất Ninh Bình [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post
Back to top button