Hướng dẫn làm kỷ yếu đẹp và chuyên nghiệp nhất

Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm tư vấn và phong cách thiết kế kỷ yếu, Song Phú xin san sẻ đến bạn hướng dẫn làm kỷ yếu đẹp và chuyên nghiệp một cách đơn thuần dễ hiểu nhất
Có phải bạn đang muốn làm quyển kỷ yếu cho tập thể lớp hoặc cho doanh nghiệp và đang gặp khó khăn vất vả trong việc tích lũy thông tin, nội dung một cách nhanh gọn và đúng chuẩn nhất ? Làm thế nào để phong cách thiết kế quyển kỷ yếu thích mắt và chuyên nghiệp nhất, cũng như tìm được một đơn vị chức năng in ấn uy tín chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế kỷ yếu, Song Phú xin san sẻ hướng dẫn làm kỷ yếu một cách đơn thuần dễ hiểu nhất .

Tóm tắt:

Để có được quyển kỷ yếu chuyên nghiệp và ấn tượng, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng kỹ lưỡng về nội dụng. Muốn có cuốn kỷ yếu khá đầy đủ nội dung, bạn cần phải nắm rõ bố cục tổng quan của một quyển kỷ yếu để biết cách tổng hợp nội dung sao cho tương thích nhất. Thông thương, quyển kỷ yếu của tập thể lớp hay doanh nghiệp sẽ có các thành phần chính sau đây : Lịch sử hình thành và tăng trưởng, những thành tựu đã đạt được, những thành tích điển hình nổi bật, cảm nhận của các thành viên trong tập thể, …

Xây dựng nội dung cho quyển kỷ yếu

Bên cạnh nội dung thì hình ảnh cũng đóng vai trò rất quan trọng để giúp cho quyển kỷ yếu trở nên đặc biệt quan trọng và ấn tượng hơn. Nên sử dụng hình ảnh có độ sắc nét cao, tương thích để tàng trữ lâu dài hơn. Chọn những hình ảnh độc lạ để cuốn kỷ yếu trở nên ấn tượng và khơi gợi nhiều xúc cảm. Đồng thời sắp xếp ảnh theo một trình tự từ cũ đến mới. Những bức ảnh chụp chung của tập thể cần lựa chọn những ảnh đẹp, sắc nét từng khuôn mặt, nước ảnh tươi tắn .
– Để có được những bức ảnh đẹp và tuyệt đối nhất, bạn nên sử dụng ứng dụng chỉnh sửa cho ảnh có sắc tố đẹp mắt và tương thích với chủ đề của quyển kỷ yếu .

– Ảnh cá nhân hoặc thành viên ban lãnh đạo cũng nên chụp chếch một góc 30 độ, giống như ảnh chụp profile chứ không nên lấy hình ảnh chính diện như ảnh thẻ. Để có được bộ ảnh chụp kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất, bạn nên đầu tư thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để có được những bức ảnh chân thật nhất.

Hình chụp kỷ yếu đẹp

Các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể, nhà trường nên chọn tông màu chủ yếu để bộc lộ sự chuyên nghiệp và đồng nhất của quyển kỷ yếu. Thông thường, sắc tố được chọn dựa trên màu nhận diện tên thương hiệu hoặc màu logo. Còn không, bạn hoàn toàn có thể chọn một trong những sắc tố thích hợp làm kỷ yếu dưới đây :

  • Màu xanh dương: Thể hiện niềm hy vọng, sự tin tưởng, chắc chắn và an toàn
  • Màu xanh lá cây: Tượng trưng cho sự tươi mới, tự nhiên và phong phú.
  • Màu đỏ: Thể hiện sự nhiệt huyết, năng lượng, quyền lực và đam mê
  • Màu vàng: Thể hiện sự ấm áp, vui tươi, hạnh phúc.
  • Màu trắng: Tượng trưng cho sự đơn giản và thanh lịch.
  • Màu hồng: Thể hiện sự nữ tính, mềm mại và ngọt ngào.

Lựa chọn font chữ cần tương thích với nội dung và hình ảnh của quyển kỷ yếu. Ví dụ : Làm kỷ yếu kỷ niệm 20 ngày ra trường sẽ trông rất thích mắt với font chữ mang hơi hướng cổ xưa. Trong khi quyển kỷ yếu dành cho các bạn học viên cấp 2, cấp 3 thì tương thích nhất là sử dụng các font chữ ấn tượng giống như poster quảng cáo vậy. Không nên dùng quá 2 font chữ trên một quyển kỷ yếu, như vậy sẽ thiếu sự chuyên nghiệp và dễ gây rối mắt người xem .

Chụp ảnh kỷ yếu tại sân trường

Loại giấy thường dùng để in kỷ yếu là giấy Couches – giấy bóng mịn và có năng lực bắt màu tốt. Nên chọn giấy Couches định lượng 150 gsm để bảo vệ độ cứng cũng như thời hạn sử dụng lâu bền hơn của quyển kỷ yếu. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn các loại vật liệu giấy khác làm kỷ yếu nhuwL Giấy Ford, giấy Ivory, giấy Bristol, Giấy Kraft, …
– Trang bìa quyển kỷ yếu thường được gia công cán mờ hoặc cán bóng để tăng độ bền và có vẻ bên ngoài sang chảnh hơn. Các quyển kỷ yếu hạng sang, với nhu yếu thẩm mỹ và nghệ thuật cao thường được gia công ép kính, ép nhũ, in bồi hay thậm chí còn là khắc laser chuyên nghiệp .
Với những thông tin hướng dẫn làm kỷ yếu trên đây của đồng phục Song Phú, mong rằng đã hoàn toàn có thể giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức hữu dụng cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm phân mục ÁO LỚP để tìm hiểu thêm thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé .

Trong phần nội dung trên, Võ Trường Toản đã cung cấp nội dung chi tiết cho chủ đề”Hướng dẫn làm kỷ yếu đẹp và chuyên nghiệp nhất❤️️”.Chúng tôi cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm website và hy vọng bạn có thể có đủ các thông tin cần thiết khi xem qua bài viết về “Hướng dẫn làm kỷ yếu đẹp và chuyên nghiệp nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post
Back to top button