Cách sao chép remote cửa cuốn tại nhà chỉ với 2 bước đơn giản

Cách sao chép remote cửa cuốn tại nhà chỉ với 2 bước đơn thuần

Remote cửa cuốn là thiết bị tự động đóng mở nhờ bộ điều khiển từ xa. Với thiết bị này bạn có thể ra lệnh cho cửa cuốn nhà mình hoạt động chỉ với 1 nút bấm, remote cửa cuốn rất nhỏ gọn dễ dàng mang theo. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là dễ rơi mất, vì vậy bạn cần phải biết cách sao chép remote cửa cuốn để cửa được hoạt động bình thường. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết của Cửa Cuốn TitaDoor Nguyên Tâm.

Remote cửa cuốn

Cách sao chép remote cửa cuốn đơn giản

Để sao chép remote của cửa cuốn trước tiên ta cần phải xác định loại sản phẩm mình dùng là loại nào 

1. Đối với phôi khóa điều khiển tự học mã

Điều kiện khóa sao chép mới phải đúng với tần số và đang sử dụng không thay đổi, remote chỉ tự sao chép được cho điều khiển và tinh chỉnh mã gạt .
Bước 1 : Bạn xóa mã điều khiển và tinh chỉnh mới mua để nhận mã mới tốt nhất
Bấm và giữ đồng thời 2 nút A và B trên Remote sao chép. Sau khoảng chừng 5 giây thì đèn LED sẽ nhấp nháy 1 lần và nhấp nháy nhanh hơn sau đó. Lúc này các mã khóa được lưu trong bộ nhớ sẽ được xóa bỏ .
Bước 2 : Sao chép mã
Đặt Remote gốc và Remote sao chép lại gần nhau. Bấm và giữ nút trên điều khiển và tinh chỉnh gốc mà bạn muốn sao chép và các nút tương ứng trên tinh chỉnh và điều khiển sao chép và giữ cả hai nút xuống cho đến khi thấy đèn LED nhấp nháy là được .

cách sao chép remote cửa cuốn

Tương tự bạn lặp lại quy trình này cho các nút khác .
Phục hồi mã – Tùy chọn
Nếu bạn làm mất mã khóa thì nhấn giữ nút C và D trên remote cùng một lúc trong 5 giây bạn sẽ thấy đèn LED trên remote nhấp nháy 2 – 3 lần. Sau đó nhấp nháy nhanh gọn thì lúc này các mã khóa trong bộ nhớ đã được hồi sinh .

2. Đối với phôi điều khiển cửa cuốn mã gạt

Điều kiện là điều khiển và tinh chỉnh bạn mới mua phải đúng loại, tần số và sử dụng thông thường .

Bước 1: Lấy tua vít tháo ốc ở remote đang dùng và tay điều khiển bạn mới mua ra. Khi mở ra bạn sẽ thấy hàng công tắc thứ tự từ 1 – 8, mỗi công tắc thông minh sẽ có 1 trong 3 vị trí bất kỳ trên hàng dọc gồm 0, +1, -1 (trên, dưới, giữa).

Bước 2 : Bạn khởi đầu gạt mã tay điều khiển và tinh chỉnh mới sao cho giống với mã tinh chỉnh và điều khiển cũ .
Bước 3 : Test thử lên cửa cuốn nếu nó điều khiển và tinh chỉnh được thì bạn lắp ốc vít vào, nếu không được thì bạn kiểm tra lại mạng lưới hệ thống mã xem có giống 100 % với mã số cũ của remote cũ chưa, nếu giống rồi mà không mở được thì bạn hãy đổi vị trí – và + cho nhau thử .
Hướng dẫn :
>> Cách mở cửa cuốn khi bị mất điện
>> Mẹo sửa cửa cuốn bị kẹt

Điều kiện để sao chép được mã cho remote

lưu ý

Nếu bạn đã làm đúng theo như các bước hướng dẫn rồi mà remote vẫn không hoạt động giải trí thì bạn hãy xem lại :
+ Remote hiện tại của bạn không có mã cố định và thắt chặt, có nhiều người nhầm lẫn loại mã khóa hoặc là họ không biết loại mã mình đang sử dụng. Đối với loại mã nhảy thì không sao chép được như trên .
+ Mã của remote sao chép phải được xóa trước khi sao chép .
+ Remote gốc và remote sao chép phải truyền tín hiệu trên cùng một tần số. Tần số được setup sẵn theo tiêu chuẩn 315 MHz. Nhưng nó cũng hoàn toàn có thể biến hóa từ 240 MHz đến 960 MHz nếu có nhu yếu .

+ Cả hai remote cần được đặt xa các thiết bị không dây, vì nó có thể gây nhiễu sóng khi sao chép.

+ Remote gốc và remote sao chép phải đặt gần nhau .
+ Kiểm tra pin trên điều khiển và tinh chỉnh gốc của bạn xem nó có hoạt động giải trí tốt không .
Hy vọng qua bài viết này bạn hoàn toàn có thể tự sao chép remote cửa cuốn ngay tại nhà một cách nhanh gọn. Ngoài ra tại Nguyên Tâm chúng tôi có cung ứng các mẫu sản phẩm cửa cuốn Đức chất lượng với những tên thương hiệu nổi tiếng như cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Titadoor, cửa cuốn Mitadoor, các loại sản phẩm cửa cuốn cho mạng lưới hệ thống nhà mưu trí nếu hành khách có nhu yếu hoàn toàn có thể liên hệ chúng tôi để được làm giá cụ thể nhất

Trong phần nội dung trên, Võ Trường Toản đã cung cấp nội dung chi tiết cho chủ đề”Cách sao chép remote cửa cuốn tại nhà chỉ với 2 bước đơn giản❤️️”.Chúng tôi cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm website và hy vọng bạn có thể có đủ các thông tin cần thiết khi xem qua bài viết về “Cách sao chép remote cửa cuốn tại nhà chỉ với 2 bước đơn giản [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post
Back to top button