Cách làm sàn bê tông nhẹ thay đổ trần bê tông truyền thống

Xây nhà lúc bấy giờ có rất nhiều cách, không bắt buộc bạn phải làm theo tiến trình đổ cột, xây tường, đổ rằng, đổ trần bê tông như truyền thống lịch sử. Thay vào đó có rất nhiều cách xây nhà nhanh hơn, tiết kiệm chi phí ngân sách hơn điển hình như việc sử dụng hệ khung thép tiền chế và sàn bê tông nhẹ Xuân Mai .

Làm sàn bê tông nhẹ có những lợi ích gì?

Tại sao ngày càng nhiều mái ấm gia đình sử dụng sàn bê tông nhẹ Xuân Mai thay cách kiến thiết đổ trần bê tông truyền thống cuội nguồn. Đó là vì những quyền lợi nổi trội loại trần mới này mang lại .

So về kích thước, độ dày đổ trần bằng bê tông siêu nhẹ Xuân Mai khá tương đương với các đổ trần bê tông truyền thống nên về cảm quan các gia đình có sự an tâm hơn về độ an toàn của trần.

Tuy nhiên, so về khối lượng thì trần bê tông nhẹ lại nhẹ hơn khá nhiều trần bê tông truyền thống lịch sử. Tính trung bình 1 mét vuông trần bê tông nhẹ Xuân Mai nhẹ hơn khoảng chừng gần 10 kg so với trần bê tông truyền thống cuội nguồn. Như vậy tính trên diện tích quy hoạnh mấy chục mét vuông của 1 ngôi nhà, rõ ràng loại trần này có khối lượng nhẹ hơn nhiều .
Sàn bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với sàn bê tông truyền thống
Nhẹ nhưng lại nhiều tính năng hơn hẳn trần bê tông truyền thống cuội nguồn :

– Cách thi công dễ dàng, linh hoạt hơn.

Nếu như quy trình tiến độ xây nhà truyền thống lịch sử đã chắc như đinh đóng cột, gia chủ phải kiến thiết xây dựng theo từng bước rồi đợi trần khô hàng chục ngày mới xây tiếp thì khi xây nhà sử dụng bê tông siêu nhẹ sẽ khác trọn vẹn .
Đặc biệt nếu có sự phối hợp với hệ khung thép tiền chế ( Hệ khung thép được lắp ghép thay cho cách đổ cột bê tông thường thì ) thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đảo ngược quy trình xây nhà : Làm móng – dựng hệ khung thép từ tầng 1 đến tầng chót – Lắp ghép sàn bê tông siêu nhẹ sau đó mới xây tường .
Cách xây đắp này rất thuận tiện cho các mái ấm gia đình khi phải thiết kế trong điều kiện kèm theo thời tiết không thuận tiện như nắng nóng .
Cách làm sàn bê tông nhẹ nhanh chóng, linh hoạt hơn

– Thời gian thi công nhanh hơn

Cách làm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai hầu hết là lắp ghép nên tiến trình thiết kế cực nhanh gọn. Đặc biệt, sau khi kiến thiết hoàn toàn có thể đưa vào sử dụng luôn, không cần chờ khô hàng chục ngày như trần bê tông truyền thống lịch sử .
Chính thế cho nên, các khu công trình lớn có diện tích quy hoạnh hàng nghìn mét vuông, xây nhiều tầng hay các mái ấm gia đình nhà phố rất chuộng giải pháp kiến thiết mới này .

– Sàn bê tông nhẹ có các tính năng chống nóng, cách âm, chống ồn tốt

Đúng như vậy, sàn bê tông nhẹ hay trần bê tông nhẹ không hấp thụ nhiệt nhiều như trần bê tông truyền thống lịch sử. Thêm vào đó, nó đã được chứng tỏ là có các tính năng cách âm, chống ồn cực tốt so với bê tông thường thì .
Nhiều quyền lợi như vậy, bảo sao bê tông siêu nhẹ ngày càng được ứng dụng nhiều trong kiến thiết xây dựng. Để khám phá đơn cử hơn về cách kiến thiết loại sàn này, các bạn hãy tìm hiểu thêm nội dung phần dưới đây nhé .

Cách làm sàn bê tông nhẹ thay đổ trần bê tông truyền thống

Như đã đề cập ở trên, cách làm sàn bê tông nhẹ Xuân Mai đa phần là lắp ghép. Nghe có vẻ như đơn thuần nhưng từ khâu phong cách thiết kế, lên bản vẽ đến khâu xây đắp đều nhu yếu cao về mặt kỹ thuật .
Mặt cắt kỹ thuật của sàn bê tông nhẹ Xuân Mai
Sàn bê tông siêu nhẹ chỉ bảo đảm an toàn và phát huy tối đa tác dụng của mình khi được xây đắp bởi đơn vị chức năng kiến thiết uy tín điển hình như betongsieunhe.vn. Chúng tôi có đội ngũ KTS giỏi, trong quy trình xây đắp luôn có kỹ sư giám sát tại khu công trình, đội ngũ kiến thiết được huấn luyện và đào tạo vô cùng chuyên nghiệp và bài bản, không riêng gì xây đắp nhanh, chuyên nghiệp mà còn bảo vệ đúng kỹ thuật .
Cụ thể, cách làm sàn bê tông nhẹ sẽ được triển khai theo các bước như sau :
– Dựng hệ dầm dự ứng lực ( khẩu độ dầm được lựa chọn tương thích với độ rộng khu công trình )
Hệ dầm này hoàn toàn có thể dựng lên tường, rằng nếu gia chủ chọn cách xây truyền thống cuội nguồn hoặc dựng lên hệ khung thép chịu lực nếu khu công trình sử dụng khung thép tiền chế .
Khoảng cách giữa các thanh dầm phải chuẩn xác để khi lắp ghép sàn bảo vệ ngặt nghèo, đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật .

– Lắp ghép các tấm bê tông nhẹ Xuân Mai vào hệ dầm chịu lực. Các tấm bê tông hay còn gọi là các viên gạch block siêu nhẹ có trọng lượng khá nhẹ nên có thể di chuyển bằng tay tại công trình thi công rất thuận lợi.

– Đan 1 lớp lưới thép cố định và thắt chặt phía trên mặt sàn. Lớp lưới thép này có vai trò cố định và thắt chặt sàn, bảo vệ sàn có năng lực chịu rung lắc tốt
– Đổi bù 1 lớp bê tông phía bên trên tạo mặt sàn triển khai xong. Sau khi lớp bê tông này khô, hoàn toàn có thể sử dụng sàn ngay, không cần chờ đón .
Sàn bê tông nhẹ sau khi thi công bằng phẳng, chắc chắn không thua kém trần bê tông truyền thống
Sàn bê tông – sàn panel siêu nhẹ là 1 loại vật tư mới, văn minh nên chắc như đinh quý vị sẽ có rất nhiều vướng mắc về loại vật tư này. Vì vậy, để được tư vấn phong cách thiết kế, xây đắp sàn nhẹ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số đường dây nóng trên Website nhé .

Trong phần nội dung trên, Võ Trường Toản đã cung cấp nội dung chi tiết cho chủ đề”Cách làm sàn bê tông nhẹ thay đổ trần bê tông truyền thống❤️️”.Chúng tôi cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm website và hy vọng bạn có thể có đủ các thông tin cần thiết khi xem qua bài viết về “Cách làm sàn bê tông nhẹ thay đổ trần bê tông truyền thống [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post
Back to top button